Sipon

Ano po bang pwedeng gamot pag may sipon ang isang buntis

30 Các câu trả lời

water therapy mamsh.. as in increase ur water intake. pag within 3 days d sya nawala pacheck up kna pra mbgyn ka ng antibiotic.Sa case ko kc vit. c lng bngy muna skn for 6 days since may flu shot nmn na ko.. then pag d daw nwla antibiotic nga dw. Good thing nwla nmn sya agad. tiniis ko lumaklak ng water😂 wag lng ako mresetahn ng antibiotc. agapan mo na mamsh kc pneumonia ang cause sa baby pag sinisipon tyo.saka po pala wag ka muna magmmilk if may sipon ka..lalo kc mggng sticky sipon pag gnon at mhhrpn ka ilabas

Just make sure you're well hydrated po at least 8 glasses of water then increase your intake with food reach in antioxidant like citrus fruits. 😉

Water po and calamansi na my maligamgam na water na kunti yun po kasi pinaiinum sakin ni mama nung sinipon at ubo ako.

Inom ka ng Calamansi Juice, effective last time ubo't sipon ako yun lng ginawa ko nawala agad

Mga sis pag ba nagkasipon kayo while preggy ngppcheckup kau sa ob or kahit hindi na?

water therapy mamsh.. pero kung mejo may sinat na pacheck kana sa ob mo mamsh

ako po water therapy lang. takot ako mag inom ng gamot nun basta basta eh

Water therapy lang momsh. Wag yung malamig huh.

drink more water po and calamansi juice

calamansi juice ,orange ,mga fruits