Asking a question first time mom here!

Ano po bang pwedeng bakuna sa baby ko? 2 months old na po sya kinabukasan nag wworry lang po ako sa health ni baby. Tia. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

Asking a question first time mom here!
2 Các câu trả lời

Pwede po pa bakuna kay pedia pricey lang po talaga siya or pwede din sa healthcenter libre naman bibigyan nila kayo ng vaccination card ni baby para alam mo anu dapat ibigay sa age niya.

DPT, PCV at OPV po.

2y trước

opo hanggang 3 months po yan tas yung MMR na bakuna ay pag 9months na si baby.