Sipa ni baby

Ano po bang pakiramdam pag nalikot si baby sa tyan pra po kasing wala akong nararamdaman, minsan prang nakulo lang ang tyan ko

2 Các câu trả lời

pag nasa 20 weeks ka pa lang parang pitik/bubbles pa lang yan sa puson. around 24 weeks ko naramdaman malikot si baby and 37 weeks na me now, masakit minsan yung sipa 😅

ilang buwan na po tyan nyo mommy? ganun po ung feeling mommy parang may kumukulo kulo sa tyan. parang ngppop na bubbles.