Baby kicking

ano po bang pakiramdam pag nag kick na si baby?? I am 22 weeks pregnant na po Yung pakiramdam ko po kasi ay yung parang katulad nung sa pop it. na parang may biglang nag popop sa tummy ko#1stimemom #firstbaby

5 Các câu trả lời

same po 22 weeks din ako pakiramdam ko parang may pumuoutok n bilog sa tiyan ko akala ko d normal

yep parang ganyan. biglang may gagalaw sa tyan mo na parang may nagpapop hehe

Opo ganyan po. Yung parang may pipitik sa may tummy niyo po 😊

Yung feeling na may kumukuhit pero nasa loob ng tummy hehe

tapos minsan masakit.