Normal Weight

Ano po bang normal weight ng baby para maging normal ang delievery?

2 Các câu trả lời

Hindi lang naman sa weight yan mamsh. Maraming factors ung kung NSD ka or CS. Meron nga over 3.5kg na NSD nya e. Ako naman ung baby ko 2.54kg lang CS pa ako. Pero it's always advised to keep your food intake at a minimum (or let's just say, controlled na kain lang) pag 3rd trimester na. .

Case to case po mommy. May mga pregnant moms na kaya magdeliver via normal kahit big babies.