Food

Ano po bang mga fruits & vegetables na pde na po sa baby. 7months na po yung baby ko. Kalabasa, carrots, sayote, potato & malunggay, palang po yung food na natitikman nya. Any suggestions po, thank you po ☺️

1 Trả lời

Mga yan lng po muna ipakain niyo.. And then fyi dapat d halo haluin ang mga ipapakain mo sa 7 months same sa akin... If kalabasa dapat 3 consecutive days kalabasa lng talaga after nagpakain ng iba.. Ok po

5y trước

OK po, medyo natatakot po kasi ako mag try ng mga ibang food. Salamat po talaga momsh ☺️