vitamins..

Ano po bang mas magandang oras ng pag papainom ng vitamins sa 2 yrs old .. every morning q kc xah pinaiinom .. tamad xah kumain sa araw ng kanin.. Den sa gabi xah matakaw.. taz nadede pa din ?

1 Trả lời

Advice ng pedia ng baby ko sa gabi ko daw painumin ng vitamins si baby para maconsume ni baby yung vit. Kase pag sa araw daw pinainom pag umihi daw si baby wala na agad yung vitamins sumama na sa ihi.

5y trước

Dipo ba mas ihi sa gabi kc mas madami xang nadedede sa bote pag gabi..