????

Ano po bang mararamdaman kapag po nainat ang baby sa tiyan? Yun po ba yung parang may part na nabukol? 20weeks preggy po 1st time mom. Thanks po sa sagot.

6 Các câu trả lời

Kapag 20 weeks palang po di pa yan bubukol kasi maliit palang movements nya. Parang bubbles palang galaw nya. Pag nag 25 weeks up na po posible po na makita mo na po gumagalaw galaw ang tyan mo pag tinitigan mo habang gumagalaw si baby then 30 weeks up since malaki na si baby bubukol na po ung mga galaw nya at medyo masakit na din kasi mabigat na ung mga biyas nya 😇

Saken sis 20weeks din pero ramdam na tlaga galaw ni baby. Pati LIP ko natutuwa sia kc nraramdaman nia sipa. Un ung bumubukol.

Yes bumubukol na din si baby ng ganyan week. Nivideo ko pa yun tuwang tuwa ang hubby kasi umaalon. 😁

Opo yun nga. Same sa baby ko lagi nainat.. Nabukol sakin sa right side

5y trước

Kamay na po siguro, kapag nag iinat sya

Ganun din sakin nung 20 weeks ko pero madalang lang

OK naman...