painom ng tubig

Ano po bang mangyayare kapag pinapainom na ng tubig ang 3months old baby? Byenan ko kasi makulit..dapat daw pinapainom na ng tubig lo ko kaya pinapainom nya pag sya may karga baka madehydrate daw..eh nabasa ko dito bawal pa painomin ng tubig.dapat 6 months and above pa..

26 Các câu trả lời

Mommy npanuod ko po sa youtube,ang baby is composed of 75% water,hindi cla basta.o2 mddehydrate..bawal ang tubig until 6months kasi pwde un mkafull sa knyang tyan and mhihirapan sya mag'intake ng gatas..

5y trước

tama,, napanood ko din yun..

ok lang mommy as long as di po breast feed si baby, pero kung breast feed po sya di dpat muna painumin ng tubig, kung papainumin nmn po sya dapat distilled water

Kung konti lang nainom ni baby it's okay next time wag na lang painumin. Too much would cause water intoxication. Milk lang dapat below 6 months

D naman lahat may mga pedia din mman amg ng aadvise minsan na painumin wag nga lng mdami lalu na pag furmula milk

5y trước

Formula ka din anu milk ng baby mo at ilng weeks n sya?

as per my pedia pwede naman daw po talaga painumin ng water ang newborn. pa drops lang naman daw po. :)

need nila milk to grow. pag uhaw gatas ang ibigay mo. wag magtipid hangat maari

depende po. kung formula feed sya payo ng pedia painumin in between dede nya.

Sabi nman po ng pedia ni baby ok Lang dw painumin c baby but konti lang

okay lang naman po ipainum ng water si baby sis as long as distilled po..

Kung breastfeeding po di na need kung formula po konti lang po.