Puyat

Ano po bang magiging epekto kay baby pag napapadalas mapuyat ang buntis?

10 Các câu trả lời

Hindi po maiwasan hindi mapuyat sis. , night shift din work ko, healthy baby nman Pag labas., Basta maayos Ang Kain mo, na ibbgay mo supplement n vitamins and minerals na kailngn mo and ni baby, Wla Kang sakit or wala sa lahi niyo may genetic problem. magging ok din baby mo

sabi nmn ng ob ko normal sa buntis hindi madalas makatulog sa gabi, sabi niya as long as nakakatulog k p rin ng 8hrs kahit sa umaga or hapon ayos lng daw. Wla nmn daw effect yun Kay baby..

working ako sa hospital kaya d maiiwasan Ang night shift, inumin mo lng vitamins mo, matulog k Pag may chance or inantok ka. normal nmn naging pregnancy journey ko kahit laging puyat.

bawi ka ng sleep sa araw. ganun ako nung buntis. halos 5am na mnsan nakakatulog. na try ko dn malatulog ng halos 7am na. bumabawi nlg ako sa araw .ok naman

pang gabi ako sa work nung buntis ako. nag oovertime pa ako. ka buwanan ko nung nag resign akom sa awa ng dyos healthy naman baby ko

pwede kang malow blood at hihina ang blood flow na nagdadala ng nutrients at oxygen kay baby kaya di sya gaano lalaki sa tyan mo

5y trước

low birth weight or patay ang baby paglabas, I based all of these on articles I researched on. Low blood kasi ako.

Call. Center Agent here.. Sa Gabi gising pag sa Umga hanggang hapon tulog lng.

yung pagdedevelope n baby maaring maapektuhan lalo na ang brain nya

Ang iniiwasan lang po sa pagppuyat ng buntis ay baka magka anemia.

bawi nalang po kayo ng tulog sa tanghali