Vitamin w/ iron

Ano po bang magandang vitamins na may iron para sa kids na 7 years old? Para madaling antukin pag hapon hindi kasi matutulog.. thanks po

4 Các câu trả lời

try niyo po TIKI TIKI, pa double check po kung may iron. Alan complete vitamins na po iyan > hindi ko po alam kung may CLUSIVOL for kids/children Pwede po kayo mag ask sa pharmacist sa drugstore

4y trước

nagtingin ako kanina, wala palang iron along nakita sa TIKI TIKI

eto po, meron. NUTROPLEX. matagal na po itong multivitamin, panahon ko pa.

wala akong nakitang iron na included

try mo po