Sabon pang baby

Ano po bang magandang sabon ng bata maliban sa cethapil baby wash? Yung mura lang po sana😁 Salamat!🙏🏻😊🙂😁 #theasianparentph #advicepls

19 Các câu trả lời

the best sa baby ko tiny buds rice baby wash . mild kaya never nag dry balat ni baby . all natural pa kaya safe. glowing skin ni baby ko :) #superbforbaby

johnson's active fresh or cotton touch babyflo for my 3 yo daughter, i tried with her safeguard micellar, okay din naman.

Johnsons, Baby Flo and Tender Care mommy. :)

Tender care ma maganda din and super mild.

baby dove po mommy pero dependi sa skin ng baby niu po

oilatum mommy. 265 sa watsons pero 2-3 mos po bago maubos.

johnsons baby bath mura po.

Johnsons po mommy or Baby flo okay din po yun

yan po maganda po yan

Johnson's baby