Milk and bottle

Ano po bang magandang milk and bottle for 2 mos baby? Pure bf ko and ftm. Hindi Naman po siya underweight pero payat Niya pong tignan. Pansin ko rin mahina na milk supply ko and back to work narin. Worried din po ako sa nababasa kung bottle confusion :( Ty po #1stimemom #firstbaby

3 Các câu trả lời

Sa feeding bottle Avent natural po or comotomo, pero pinaka soft po yung comotomo, mas less ang chance na ma nipple-confuse si baby. Sa Milk naman po better consult ur pedia, baby ko po s26 Gold yan po recommend ng pedia nya kasi closest daw sa breastmilk ung taste. 😉

4y trước

comotomo din natry ko nice for BF babies. pero still pa latch kapadin mommy, di naman po kasi talaga lahat ng babies tabain kahit bf po.

Mas better cupfeeding. And ipa latch mo padin si baby pagka uwi mo para may milk supply ka pa din and pwedi ka mag pump. Mag search ka mamsh marami bad side affects kasi ang formula milk.

4y trước

Join BREASTFEEDING PINAYS on fb. Experts and BF advocates ang members.

wideneck bottle Po. pigeon is nice, sa milk ka mahihirapan most of bf babies Ang hirap hanapan ng milk n magugustuhan nila.