baby detergent

Ano po bang magandang baby detergent? 1. Tiny buds 2. Cycles 3. Smartsteps ps: thankyou po sa sagot?

44 Các câu trả lời

Smartsteps.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Tiny buds👍👍 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

maganda po lahat yan sis... ung bar ng smartsteps super super okay.. mabango and malambot.. maganda din sa kamay..

Kahit ano sa 3 kase pangbaby talaga yang mga brands na yan

ok lang naman silang lahat pero pinakamura yung smartsteps momsh

5y trước

119 momsh.

Hehe wala akong ngmit sa mga yan , pero smatsteps ata

Tiny buds, Mabango sya very baby ang amoy at mabula.

perla... subok na ng mga oldings... 😂😂😂

Lahat yan sis maganda, para sa damit ni baby

messy bessy at nature to nurture for me