tanong ko lang po mga mamshie;

ano po bang maganda milk na formula gamitin sa baby ko mag 5mos palang kasi siya sa 24 mahihirapan po bakong ilipat? ano po magandang gatas? salamat po sa sasagot?

tanong ko lang po mga mamshie;
2 Các câu trả lời

Infalac po. Ayun po yung milk ng pamangkin ko. Medyo pricy nga lang po pero worth it po. Kasi yung sa pamangkin ko nag glow yung skin nya na medyo pinkish and malusog po.

5y trước

Opo. Actually sa pamangkin ko po ayun po talaga milk nya ever since kasi po wala pong milk yung ate ko nung pinanganak sya. Ayun po yung advise na milk ni doc sa kanya.

Ok din po ung bona or lactum

5y trước

Breastfeed po ba xa dati?