BP: 98/68 Need ng magpataas ng dugo

Ano po bang maganda gamot sa dugo pa expired na po kasi ang ferrus na binigay saakin sa clinic nung humingi din po ako ganun din po ang expiration date patulong naman po mga nanay ano pong gamot ang meron iron and folic acid vitamins for pregnancy po salamat po sa makasagot #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #theasianparentph bigay na din po kayo ng gamot para sa dugo po salamat po

2 Các câu trả lời

normal nmn Po BP niyo sis. sa manual bp considered n Po n 100/70 reading sa Inyo. Hindi nmn Po mababa

gulay...talbos Ng kamote.