Need help

Ano po bang ma susuggest nyo na nipple sa dede ayaw po kasing dumede sa bote ng anak ko nasanay saken so tuwing aalis ako para pumasok sa school hirap na hirap asawa ko kasi hindi dumedede at umiiyak ?? ano po bang magandang dede or pwedeng bilhin ????

10 Các câu trả lời

wideneck. or may nakita ako sa fb kelan lang na hugis dede talaga na bote . try to search for it

Pigeon, tommee tippee, avent, como tomo, yan mga soft nipples, medyo pricey lang.

Pigeon wide neck or comotomo

try mo po pigeon.

Pigeon or avent

Pigeon

Up