pregnancy test

Ano po bang ibig sabihin kapag ganito ang lumabas ?#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

pregnancy test
30 Các câu trả lời

It means po Positive na yan ganyan din po ako first pt ko tpz kinabukasan first wiwi ko nag pt agad ako pagakagising sa harap ng hubby ko malinaw na yung isang lines

Positive mo Malabo lang 2nd line. ganyan din po sa akin 1st PT ko Malabo ang 2nd line kaya kinabukasan nag try ako uli ayun 2visible lines na

Hi Mommy ! Positive pag dalawang guhit means pregnant ka. try mo magpacheck up para I ultrasound na,transvaginal ultrasound

Positive mamsh. Congratulations, same ng sken nung unang try ko ng PT 😊😊😊

Positive po. Have a safe and healthy pregnancy!😊💚

May faint line siya and positive po! Congrats.❤️

positive po yan. congrats po 🎉❣️

Congratulations po Mommy positive yan!

pregnant. congrats and keep safe

Positive po. Congratulations❤️