( pangangati )

Ano po bang ginagawa nyong pangtanggal ng kati ng katawan kht saglit lg.. 8 months preggy ako.. Di na ako makatulog lalo ngaun sa sobrang kati lalo na po sa paa ??? lage nlg akong 7 na ng umaga naka2tulog dhl sa kati ??

2 Các câu trả lời

Nacheck mo ba mommy anong source ng kati? May pantal ba or red spots or allergy? Or yung kati na parang galing sa loob ng katawan? Kelan nag start yan? I'll advise you to ask your OB ano pwedeng gamot or treatment kasi di tayo pwede magpahid ng kung ano ano. :)

5y trước

Totoo mommy. Tiis tiis muna. Ok din yan init ka ng water tapos babad mo paa mo baka sakaling maibsan. Hirap magkasugat pag buntis tapos sabihin mo nalang yan sa next visit mo sa OB mo po.

Try nyo po antihistamine like cetirizine. Nireseta po sa akin nung preggy ako ng ob ko. Safe sa pregnant. Sa gabi mo inumin before bedtime

5y trước

Sige slmt.. Mag ask din muna ako sa ob ko ngaun 9 check'up ko nun. Baka sakaling may mabigay ok lg nmn sana saken kaso sumasakit ulo ko kulang sa tulog umagang umaga na. Slmt sa advice 💙