Milk

Ano po bang gatas na walang sugar ang pwede sa buntis? Diabetic po kasi ako..☹️

12 Các câu trả lời

Mommy pde ka namang d magmilk if d swak sa budget, may calcium tab namang iniinom ang buntis e. Im at risk for gestational diabetes kaya althroughout my pregnancy wala akong milk na ininom d inadvise ni ob. Ok naman si baby healthy and 2.9 lbs lang nung lumabas.

maternal milk anmum or enfamama. kasi kahit yung mga low fat n mga fresh milk still my calories un na nacoconvert sa sugar. ang maternal milk pede yun sa mga my GD.

Kahit hindi kana mag milk ok lang po.Kasi kahit gatas for pregnant my halong sugar din po😊Mag vitamins ka na lang ng rich in calcium.

Pwede po yung fresh milk basta low fat or non fat po yung bibilhin niyo. 🙏

Fresh milk nonfat maam. Masarap po magnolia. Yan po iniiNum ko dati anmum

Glucerna SR binigay sakin ng endo q... Okay ung chocolate flavor di nakakasuka

4y trước

same here glucerna din bigay ni ob at endo ko kase diabetic type 1 ako kaso di ko na ulit na bili kase medyo mahal nga lang nainom lang ako anmum kaso once a week lang inom ko kase mataas sa sugar yun o kaya minsan fresh milk din non fat

I suggest po plant based na milk ang inumin, almond or soya.

Fresh milk like nestle Lowfat/nonfat

Fresh milk po mainam po yun.

Fresh milk ka sis