Madalas mangamot si baby ng mukha at ulo kaya lagi may sugat mukha

Ano po bang gagawin ko mga momshie halos kada tatlong araw need ko putulan kuko si baby (5months) at araw araw nail file para lang d nya masugatan sarili nya pero kahit ganun kahit anong pudpod ko madalas naiyak sya dahil nasasaktan at nasusugatan sya madalas pati tenga nya walang ginawa kamutin din,madalas ginagawa nya to pag nagdede sya at pag inaantok na sya pa help po ayaw ko naman po ibalik ang pangciver nya sa kamay at kamay ang ginagamit nya para matuto sa edad nyang to please help

2 Các câu trả lời

Thank you po sa makakapagadvise