A

Ano po bang epekto ng pagpupuyat sa buntis ?

2 Các câu trả lời

Masama po talaga ang pagpupuyat kaso gaya sa akin na nagwowork sa gabi at may insomnia na before magbuntis is okay lang naman, basta kaya ng katawan mo. Whole pregnancy ko, late ako matulog talaga minsan 2 o'clock na ng madaling araw gising pa rin ako at si hubby kasi yun na body clock namin sa abroad. Now nasa 39 weeks na ako at healthy naman baby ko.

pfcourse, pagod na hindi nakakabawi yung ktwan lalo na kung napasok ka pa. sunod baka nagiging unhealthy yung lifestyle syempre kung puyat gusto mo lagi tutulog or nakahilata ka. syempre pag gnun nawawalan nv exercise unhealthy para kay mommy and baby