pills

Ano po bang dapat inumin na birth control sa hindi pa nireregla since nanganak?

12 Các câu trả lời

Punta kang Center or sa OB mommy para mabigyan ka po. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5y trước

Hahaha natawa ko sa comment nyo🤣

Consult ka po sa OB mo sis..kung anong magandang inumin na pills..iba iba kc yan,meron bnbgay na pills pra sa nagpapadede meron rn namang pills na pra sa hnd nagppadede.

my ob gave prescribe me althea pills, di pa ko nagkakaron. sabi nya inumin ko lng daw then after maubos expect ko daw regla ko. kaso di pa ko nagstart

Kung breastfeeding ka exclusive within first 6th month of life ni baby d ka mabubuntis at d k din rereglahin

Yes pwede mommy. As per my OB, after one week ng pagtake ska lang magiging safe 😊

Depende po kung nagbebreastfeed kayo or not. Punta na lang po kayo sa center

punta po kayo sa Health Center for Family Planning...

Wag muna uminom hanggat hindi ni regla

Better consult ur ob kAsi gamot po yan

Yaz ang recommended ng ob ko