Maligo ng tanghali

Ano po bang dahilan kung bakit bawal paliguan ang baby ng 11:00 or kapag tanghali na? Bawal rin daw paliguan ng Tuesdat at Friday. Bakit po kaya? Tanong lang po. Just curious. Thank you.

20 Các câu trả lời

WALANG BAWAL SA PAGLIGO MAMSHIE! Yan ang mahirap kapaag kasama mo sa bahay mga may edad na or maraming pamahiin. Everyday, kahit anong oras pwede maligo ang baby. Basta lukewarm water at hindi lalagpas sa 2-3mins ang paligo para hindi malamigan. Kahit gawin mo pa yang twice a day para mapreskuhan yung baby mo.

ako po anytime at araw araw ko naman pinapaliguan si baby lalo na ngayon taginit. dipende pa din sa klima at sa kondisyon ni baby. minsan halfbath pa siya sa gabi for me the best way para maging mahimbing at comfortable ang sleep ni baby all night. Pamahiin lang po siguro yan hehe

my six months old baby boy 5x naliligo without init init tubig. and nag start sya di na mag mainit 3mos old. mas makaka iwas kayo mag kasakit si baby kung lagi sya malinis. dis regard the time and how many times. nasa comfort nyo mag ina kung ano oras at ilan beses nyo paliliguan si baby

Sabi po ng pedia ko 2x dpt naliligo ang bata, lalo na now masyado ng madaming virus, umaga at hapon or bago sya matulog sa gabi pra presko lalo na now at mainit. Basta wala lng din sakit. At dpt araw araw din naliligo. 2yrs old na sya now ganian routine namen.

Superstitious Belief ung paliligo nga Martes at Biyernes pero wala naman masama kung susundin..Mainam paligu an ang bata sa umaga mga 9am presko buong araw nila basta ung tubig hindi malamig...at sa gabi bago matulog😊para masarap ang tulog ni Baby..

May relatives ako na albularyo pero yang pamahiin na hindi pagligo ng tues and friday di naman uso saamin. Hehe. Need maligo baby everyday lalo na pag mainit. Sa oras wala naman prob. Basta warm water and wag sobrang hapon.

Sabi po nung pedia online nakakacause daw po ng sipon kapag daw lagpas na 10am papaliguan si baby. Regarding naman sa bawal paliguan every Tues and Fri, parang pamahiin yata yan. Ganun kasi sinasabi ng MIL ko din e.

no po. pamahiin lang yan. everyday naliligo si baby ko. pero morning lang. sabi kase nang pedia nang panganay ko, mas maganda maligo ang bata before 12noon.

Ako po anytime na gusto ko paliguan at nasa kondisyon si LO pinapaliguan ko actually kakatapos lang niya maligo ngayon 3pm😊 pamahiin lang po yan mii

Wala pong bawal na oras and araw sa pag papaligo ky baby mommy mas need nila always nalilinisan dahil malapit sila sa bacteria and dumi