miscarriage

ano po bang buwan/weeks na ma lelessen po ang chance na mkunan?

7 Các câu trả lời

1st trimester is the most critical stage sissy. Ingat ka hanggang matapos ang 3 mos mo. Pag4mos kana okay na ikaw peeo ingat sa paglakad lakad at pagod.

End of 1st trimester mommy. But there are still risks left throughout the pregnancy that's why we always have to be careful. 😊

after ng 3rd month po. Sa iba po na maselan talaga, 5 months, pag gumagalaw na si baby sa loob

alam ko po delikado ang 1st trimester.. pero depende din kung maselan ka sa pagbubuntis..

pag lumagpas kna Ng 5 months months po ..

1st trimester po

2nd trimester