ask ko lng po?

ano po bah dapat gawin pag ang bata wala gana kumain ??? kahit may vitamins kasi hina kumain.??

7 Các câu trả lời

Try eating time a fun time pero hindi para maglaro ahh. Try giving him/her food na colorful or may different shapes. Give rewards pag natapos niya food niya or make compliments pag ngumunguya ng mabilis ganun. Or pag empty na mouth niya. Encouragements lang po and tiyaga talaga. Good luck sayo momsh. ☺️

Magandang pampagana na vitamins pediafortan-AS. pero kung ayaw pa din nya ng rice at ulam best is milk kahit makaraming dede ok lang yun. Ganyan din anak ko nun pag ayaw kumain dede lang ng dede atleast hndi gutom and nkakalaki dn. Naman yun ng katawan

para ganahan sya sis yung mga ulam lagi may sabaw o kaya sasabayan mo sya kumain sis tas alamin mo kung anu o san sya mahilig na ulam.. saka tyagaan din sis

i give buclisyr to my son 5ml once a day. pampagana kumain

propan po ung pampagana kumain..

try nyo po yubg propan tlc

6y trước

aahh cge po try ko po

appebon po sis