Preeclampsia?

Ano po ba yung preeclampsia?? Ano po sanhi nun? Amo dn po sintomas nun? Saba may sumagot. :)

2 Các câu trả lời

High blood po na may kasamang protein sa ihi. Minsan basta na lang nangyayari pero mas at risk kapag obese, may diabetes, mas matandang nagbuntis, twin or multiple pregnancies. Minsan walang simtomas nagtaas na lang bp, minsan may kasamang pagsakit ng ulo,hilo, pagsusuka,panlalabo ng mata at pamamanas.

5y trước

Thaaank you po mother of dragons. Hehehe. Thaanks muchie momsh.

High blood pressure po.