SSS

Ano po ba yung pinafile pag kapanganak sa SSS??? MAT 1 po b yun o MAT 2?? And pano ba gagawin???

2 Các câu trả lời

mat 2 po. dlhn mo ung mat 1 na dpt n receive and signed ng employer mo or ng sss . ska photocopy ng birth cert ni baby. if employed ka hhnpan ka ng L501 from employer.

MAT2 po. Nakapagfile ka na po ba ng MAT1?

4y trước

Need niyo po yung Mat 1, kasi sakin wala eh, nasa previous employer ko. Ngayon pinapakuha siya sakin ni sss. Need po yun. Kahapon lang po ako galing ng sss, yun sinabi sakin.