Acid Reflux??

Ano po ba yung parang mainit na parang malamig na nakabara sa lalamunan? Acid reflux po ba un? 7mos preggy here at almost everyday ko po un nararamdaman lalo pag bago matulog at paggising. Ano po ba tawag dito at ano pwede ko gawin para mawala? Masikip din po sa paghinga.

1 Trả lời

heartburn yan mommy. nong sa akin, may nireseta para mabawasa ung skit

5y trước

Sige po. Ask ko na din OB ko sa checkup ko next week. Thanks po