thing to to buy

Ano po ba yung mga dapat iprepared at bilhin sa paglabas ni baby? Hehe first time mom here.kasi po bka bumili kmi d nmn pla neccessary. tia

1 Trả lời

Baru baruan ni baby ( cap, top, pajama, mittens, boots) Receiving blanket Isopropyl alcohol 70% (wag ethyl alcohol) Cotton balls Wipes Diapers Baby bath soap (mas mainam kung liquid and hypo allergenic type) Manzanilla (altho bawal sa hospital ito esp. Kung govt. Hospital ka manganak. Sa bahay mo.nalang gamitin or patago mo ilagay hehe)