Gamot sa PEKLAT ng bata?

ano po ba yung mabisang pantanggal ng peklat pra sa 10 month old ko na baby.

8 Các câu trả lời

Sensitive ang skin ng babies kaya dapat sa doctor tayo lumapit para sa tamang gamot sa peklat ng bata. Baka kase ma-iritate ang skin ni baby kung basta basta lang tayo magpahid ng gamot sa kanila

tiny remedies lighten up lightening scar gel. super effective nakaka lighten ng peklat . all natural din kaya safe . #safekaybaby

Eto gamit ko sis. Effective naman ung dark na peklat nabalik sa kulay nya.😊 lagi ko na gamit to lalo na sa kagat ng mga lamok

Since 10 months pa lang po si baby, I think it will stretch and heal pa po overtime. Avoid putting creams for now po. :)

Hi mommy mawawala din peklat ni baby...bata pa nman sya eh...no ointment muna bka ma iritable eh😊

Dont put any creams po. Kasi baka mag react sensitive skin ng baby.

6y trước

depende po sa lalim pero usually mag fade naman po. maganda po consult po nila sa Derma na naghandle ng pedia cases 👍

using dermatic ultra. Okay nmn :)

Mwwla dn nmn yan ng kusa mommy