Help

Ano po ba yung dapat kong gawin kapag nagmumuta yung mata ni baby.? Unang baby ko po kase siya eh nag aalala lang po ako kase namumula at nagmumuta yung left side na mata niya. 10 days old palang po siya . Tapos parang hirap siya idilat yung mata niya na yun ??Sana po matulungan nyoko ?

20 Các câu trả lời

pacheck up mo na.. ung baby ko din nagkaganyan din.. naresetahan ng eye cream..

Normal lg yan sis ganyan dn baby ko before clean with damp water lg po lagi ..

Kung worried ka po, pacheck up mo na lang po momsh😊

Ang alam ko po pwede patakan ng gatas na galing sayo

pacheck up mo po xa sa pedia..baka may infection...

Normal lang daw po yan, clean lang with damp water

iconsult nyo na po yan momsh sa pedia niya

Pedia po. Para maagapan

Pa-check up mo momshie.

Normal yan sa newborn Eyedischarge Lagyan mo Ng Erythromycin Ointment na ibjbigay sau ng pedia ..