CAS

ano po ba yung cas and magkano po yun? gusto ko kase malaman kung nabuo nang maayos si baby. salamat po

11 Các câu trả lời

18 to 24 weeks daw sabi ng sonologist na gumawa skin pero sabi naman ng ob ko until 29 weeks pwede pa naman...kakatapos ko lang po kahapon and oks naman si baby kaya lang placenta previa ako sana magbago pa sya...

5y trước

parang pelvic lang din sya pero mas mabusisi sya at mas matagal binibilang ung daliri ni baby sa left and right ng kamay at paa ung nose nya ung lips and sukat ng head at kung ano ano pa 26 weeks na kc ako kaya nakita na din gender ni baby matagal lang talaga sya kc daming cheneck basang basa ako ng gel haha!

depende po sa ospital sakin ksi 3360 sa med city times two p nga bayad kasi twins pero worth it po..ksi nalaman kung ok ang kambal..mkikita n ksi jan kung my defects ang baby..

5y trước

10 weeks palang po

Congenital Anomaly Scan. Makikita dyan kung may defects/abnormalities ang baby. Naghahanap din ako ng clinic na medyo mura ang CAS :)

5y trước

ah ganun po pala. salamat

Congenital anomaly scan --- 30 to 45minutes --- will show you ang anatomy ni baby ---organ, body parts and its measurement

Yan ang pinaka importante na ultrasound, congenital anomaly scan, dyan kasi makikita kung may prob si baby, sa ob ko 1300 lang

5y trước

saan po and anong hospital po?

Ilang buwan poba mag pa ganiyan? Curious lang din po ako. 🤔

Around 2500 po. Para ma. Check physical attributes ni baby

dito s OB sonologist nmin 1700 ung CAS

5y trước

clinic lng po s pasig kami

Congenital anomaly scan

1500 sa ob ko bulacan po

5y trước

thankyou po