pa help mga momshie

Ano po ba talaga ang susundin ko merong april, 13, 2020 merong march, 25, 2020 at march, 29, 2020 naguguluhan po kase ako kung kelan duedate ko first time mom po kse ako hehe . pa help naman po thanks ?

pa help mga momshie
1 Trả lời

yung based p din po sa LMP mo which is yung EDD na April 13-eto dn supposedly yung unang una mong nalaman na EDD mo, s nakikita ko dn po jan sa UTZ mo.

5y trước

kelan po ba actual na first day ng last period mo? yun po kasi talaga ang pinaka basis. yung other dates po jan is based sa development ni baby, if tama pagkakatanda ko. macoconfirm dn po ni OB mo yan :)