enlighten me. ❗

Ano po ba talaga ang sinusundan sa panganganak? Yung lumalabas sa ultrasound o ung last day ng regla? Naguguluhan po kc ako.

17 Các câu trả lời

tinanong ko kasi yan kahapon sis kay doc. kasi first UTZ ko is may 11. then, ngbago na naman sa next Utz ko. naging may 10. tapos, naging may 15 na naman. tapos kahapon may 19....base n LMP. kaya ask ako s kanya. depende dw sa laki ng baby pag sa UTZ ngbase. pero usually dw s LMP sila ngbabase. ei ako di ko sure kng anong date last LMP ko ei.

4y trước

Ai ganun ba gun natatakot kc ko panu kng lumagpas sa lmp tapos macs gsto ku pa naman normal delivery kaya mdjo worried haha

Ako last Mens tlga.. Since yung unang transV ko same lang ng Last mens ko.. Ngayon kasi paiba iba.. EDD ko una sept 30, anong sept. 22.. Paiba iba.. 40weeks kc yung sa last mens.. Pero count ka ng 37 weeks yun ung term mo..

Wag mo na isipin yun, basta pag feeling mo manganganak ka na yun na yun. Minsan kasi kahit may edd ka di naman ibig sabihin na sa mismong araw na yun manganganak ka. Yung iba kasi before aor after edd sila nanganganak 😅

4y trước

Hindi ko lang alam eh kasi FTM din ako 🙂. Meron din akong nakita dito. Same kaming 5 months pero edd niya is september ako edd ko is august.

Pag sure ka po sa LMP mo yan po ang sinusunod kasi yung UTZ po nag babase yan sa laki ni baby kaya po pa iba iba siya. Tsaka po yung LMP hindi po siya yung huling araw po kundi unang araw ng huling regla mo po.

TransV po..kami kasi ni OB sinusunod namin LPM ko pero kanina lang kakatapos lang ng BPS ko and ang kapareho nya ng date ay yung TransV ko.. LMP:May20 TransV:May22 CAS:May24 BPS:May22

yan din tanong ko momshie. s utz ko EDD is may 10. kng sa LMP base EDD ko is MAY 15-19.....sabi po kasi ng OB ko sa UTZ dw kasi nakabase kng gano kalaki ang baby.

4y trước

Ang gulo dba sis?

dapat momshie pag mga 36-37 weeks na pinagbubuntis mo always k ng pacheck up. para mamonitor. at para di maoverdue ang baby. iwas complication

It depends. Sa case ko kase nag based kami sa ultrasound ko since hindi ko alam ang last menstruation ko, saktong sakto naman sa naging due date ko.

4y trước

Naguguluhan tlga ko sis

Pag sure ka momy sa LMP yun ang ssundin pero kung Hndi Yung 1st Ultrasound mo ang ssundin ni OB nun.. medyo nkkagulo tlga kc iba2 yung date

Sa ultra po sis...kc yan ang nagsasabi kung ilang weeks talaga tummy mo