Safe

Ano po ba safe ilagay sa tiyan ng buntis? mejo kumukulo kasi tiyan ko di naman po ako gutom tas napapadighay din ako.

3 Các câu trả lời

kumukulo din tiyan ko lalo nung kumain ako sabaw at isda na may malunggay ulam ko tas komain kumokolo tiyan ko lalong napabilis hahaha kaloka ininoman ko ng Rc Tanggal umay parang masuka ako kasi pag di ko nakain gustu ko.. 16 weeks preggy

baka po need nyo lang magpoop?magwater lang po muna kayo, better po na wag maglagay ng kung ano ano or uminom ng kung ano ng walang reseta ng OB.

4y trước

Mejo nawala na nga po nung nagpoops ako. Thanks po

mansanilla gamit q momshie

4y trước

Safe po ba sa preggy yan? Kase sabi ng pharmacist sa watsons di daw pede yan sa preggy eh. Bibili sana ako.