HUHUHU

ANO PO BA PWESTO KAPAG MAY UBO? HIRAP NA HIRAP NA AKO HUMINGA. :'( KAHIT NAKATAGILID DI AKO MAKAHINGA.

4 Các câu trả lời

Try mo mommy ung naka angat ung upper body mo, wag ka na tumagilid muna kasi mahihirapan ka din. inom ka ng maligamgam na tubig na may honey. Then mag gargle ka ng tubig na may asin bago matulog.

5y trước

naiiyak na ako kasi wala pa ako halos tulog. tapos ganito pa nararamdaman ko. :( dalawang patong na unan ko tapos nakatihaya na ako. para naman akong may nakabara sa tyan. di ko na alam pano ilulugar katawan ko. :(thanks mommy.

Ako din mommy may ubo,water ako lagi niresitahan ako Ng gamot Ng ob ko pero pang 3days lng at ngayon medyo ok na madalang nlng ako ubuhin..Kain ka nlng Ng mga sagana SA Vitamin c.

mamshie try mo magpiga ng kalamansi inumin mo puro kahit mga 6pcs . ganyan pinainom sakin ni mister ko at bawi ng tubig. okay na ko ngayun. maiibsan ang sakit ng lalamunan din.

5y trước

nararamdaman ko din yan minsan. Try mo bumili ng Watermelon bukas at kumain nun mainam raw un para satin sabi ng mga specialist/Doctor heartburn ksi nararamdaman natin, mainam un para sa mga buntis at lalo na sa baby natin marami rin benefits.. imbes na iniinda mo ang sakit momsh ienjoy mo na lng po pagkabuntis mo at kausapin madalas si baby

nkaupo po try mo

5y trước

kahit nakaupo, di parin ako makahinga. naiiipit padin tyan ko. haynako. nakakainis naman.