40 weeks nako di padin ako nag active labor

Ano po ba pwedeng pang open ng cervix para mag active labor na 40weeks na ko today pero di padin ako nag aactive labor. Lahat napo ginawa ko walking squat kumain ng pinya. nag try ng itlog na may coke. Nag paikot ikot sa buong bahay para matagtag pero wala padin po. tyaka ok lang po ba lumagpas ng duedate? kinakabahan napo kasi ako sumasakit naman sya pero di nag tutuloy tuloy eh. PASAGOT PO SALAAMT FIRST TIME MOM PO KASI AKO

2 Các câu trả lời

relax ka lang aksi the more ka mastress lalo maa matagal tan. Also ano ba usapan nyo ng OB mo if lagpas due date ka na?

2y trước

wala pa po di pa po ako nakakabalik sa ob ko

No worries too much mi! Ganyan talaga especially pag panganay..! Till 42weeks yung sa mga panganay ..

2y trước

Ganon po ba medyo kinakabahan po ako kasi dami nag sasabe delekado