?

Ano po ba pwedeng inumin or kainin para lumambot po ung poop ko? Sobrang hirap na po ako eh natatakot ako baka bumuka ung tahi ko?

46 Các câu trả lời

Oatmeal, pechay, banana. inom ka din ng Anmum everyday nakakahelp tas more water.

Melon po kasi yan po yung pinakain skin sa hospital yung nanganak ako sa panganay ko ee

5y trước

Normal po

Wg k muna kumain ng karne momshie...more on gulay and fruits..it happened to me

kain ka po ng rich in fiber, like po ng pine apple, oatmeal, papaya, saging

Hi momshy. try mo papaya na hinog super effective pampalambot ng poop.

Senokot po yan ung nireseta sakin ng OB q pagkapanganak ko po..

Prune juice with Clium fiber first thing in the morning po.

papaya or prune juice. Pag di talaga kaya mag suppository muna

Papaya po with condensed milk o kaya yakult po

dulcolax suppository po. mommy. or probiotics