Asking Sinat

Ano po ba pwedeng Home remedy for 2month old baby taas baba kasi temp. nya last check ko 37.3 kanina .Tapos sumuka sya ng plema ata un na may kasamang Gatas .Breastfeed po sya. Tia sa Ssagot 1st time mom here. Pinainom ko nadin ng tempra po kaya bumaba ng 37.3 temp nya .Kanina 37.9 po sya .Any suggest po Thank u

Asking Sinat
20 Các câu trả lời

Don’t self-medicate po lalo na sa babies. Please consult with your pedia.

Cool fever kaso pag pabalik balik iba na un dapT ipa checkup mo nah

Need po check up kpg 0-3 mos momsh, pra malaman cause ng fever ni baby..

3y trước

ipacheck up mo padin kahit umokey na. Hindi mo sure kung okay na talaga, kulit mo din e

Pacheck nyo na po. Hindi dapat nilalagnat ang ganyang edad.

Hindi Tayo pwede mag self-medicate kase 3mos palang c baby

Kahit sa Center mommy, IPA check mo si baby

consult mo sa pedia masyadong baby pa.

pa check up na po kayo mommy 🙏🙏

Lagyan mo ng towel ung noo niya sis

baka sa kinakain mo..mom