Normal po ba ang pangangati ng katawan? 15weeks pregnant po ako. Pati dede at utong ko sobrang kati.

Ano po ba pwedeng gawin or ipahid? Minsan po kasi di ko matiis na wag kamutin e. Nagkaron na din ako ng kamot sa bandang pisngi ng puwitan ko. :( #1stimemom

6 Các câu trả lời

Currently 37weeks and 3days now. never akong nangati nang tiyan at dede ko pero halos sapsapin ko na nang suklay yung pwetan ko😂 grabi yung pangangati ng pwet ko as in!!! halos nag kanda sugat sugat na kaka kati ko ng suklay. wala kasi akong kuko dahil na kahiligan ko na ang pagkitkit ng kuko since birth kaya sa suklay na lang ako umaasa😆.

4y trước

Ako mam mejo meron ng kamot sa pwetan e. Tinitiis ko talaga wag kamutin. Sabi ni mister ok lng daw un wala naman na daw ibang makakakita kahit puro marks na pwetan ko.

Ganyan din ako sis hanggang ngayon. Wala naman akong ipinapahid. Pinapabayaan ko nalang at tinitiis na lng pag kumati. FTM po kasi ako at wala pa masyadong alam sa mga ointment or pampahid na pampawala ng kati.

4y trước

Thank you po. Tamang tiis lng pla tlga. Hirap kasi e. Kakaligo lng minsan makati na katawan ko.

normal lang po. make sure to use some hydrating lotions. para hnd magdry ang skin. Ako kung kailan bagong ligo saka ako nangangati 😂😂 nagbubuhos nalang ako ng alcohol sa katawan.

4y trước

Sabi kasi ng iba wag naman daw maglotion kasi may chemicals daw. Anong hydrating lotion po ba pede?

ganun ako now 16 weeks and 5 days sobrang kati ng utong nakakabadtrip sarap kamutin ng kamutin

4y trước

Minsan kasi di katiis tiis kati. Hahahaha

try nyo po kaya dove soap or body wash for sensitive skin and apply Bio oil after.

4y trước

May bio oil po ba sa mercury? San nakakabili?

ganun din ako lalo na sa tuhod dami na nga sugat sa kamot.😩

4y trước

Hala. Wag kamutin masyado mommy.