Need Advice

Ano po ba pwede kong itake para naman medyo lumaki si baby, 36 weeks na po ako, pang 34 weeks lang daw ang laki ni baby sa loob. Di naman ako nagkulang sa pag inom ng vitamins ko, lagi din akong gulay at isda.

2 Các câu trả lời

Malapit ka na manganak momsh, mas okay yan mas mabilis. Ako din maliit lang si baby, 2.3 kgs lang sabi ni OB. wala na siyang nireseta na iba sa akin aside sa mga previous vitamins ko na. Hindi din naman nyako pinagdiet.

5y trước

Pero kain ka pa rin ng healthy. And take your vitamins 🤗

Okay lang yan momsh. Para dika mahirapan ilabas si baby. Pero ako nun niresetahan ako ni OB ng moriamin

5y trước

Yes mommy. Nung august 26 pa. Normal delivery. 2.6kilos lang baby ko nung lumabas. Ang liit nya nun pero ang bilis nyang lumaki.