Hello mommies out of topic pero any thoughts?

Ano po ba pwede gawin sa telegram? Anong meron dun? Ldr kami ng partner ko 15 months na at lately nakikita ko na ginagamit nya yung app na telegram I don't think alam nya na nakikita ko gumagamit sya non. Nakikita ko Google acct activity nya. Di ako mapakali e di mawala sa isip ko #pleasehelp

11 Các câu trả lời

Naku josawa ko dun pala nanonood ng vivamax mi ginawa ba naman akong tanga sabi nya nanonood lang sya dun anemi. Dahil tiwala ako naniwala naman ako pero naisipan ko ulit icheck at putcha sya! wala naamng anime sa viva puro kabastusan pinapalabas dun. Kaya pala laging nag pupuyat busy pala sa kakapanood ng kababuyan sa viva. Una nag deny pa sakin movie lang daw yun sabi ko naman oo nga movie pero puro kabastusan. Away kami e lalo mag 2 mos palang nung nanganak ako. Nainsulto ako at naiyak nalang ako ilang araw ko syang di kinibo bago ko sabhin saknya ung kagaguhan nya. Nainis ako at nainsulto sa ginawa nya.

Ang telegram po ay parang messenger din. Pwedeng gamit sa business,or something pero based on my experience nagamit ko yun sa pakikipag-socialize hanap ng jowa ganern. May mga gc din po sa Telegram,iba2x may p*rn basta parang messenger lang din. Lately madami gumagamit nun kpag my kalandian na ayaw mahalata sa main account nila.

ako may telegram for movies talaga ung main reason. then may mga work din lalo na kung related sa VA ang work ng bf mo na thru telegram ang communication. Di lahat naman e cheating na agad agad. Pero if uneasy ka, pray ka lang sis. Walang sikreto na di nabubunyag. 😊 Don't worry kung wala ka naman nakikita na dapat ikaworry.

messaging app na may safe sa ibang messaging app. pwede magdelete ng message. at pwedeng magsecret conversation. pero mostly ngayon ginagamit siya sa mga group na nagpopost ng mga movies, videos and even porn. depende sa asawa mo kung tingin mo disente naman . kasi ginagmit din siya sa mga formal. kasi nga safe app siya .

may telegram asawa ko pero pure crypto GC lang to be updated. para syang viber

messaging app. parang viber. maginstall ka po para malaman mo

scary yan.. ginagamit for landian.. ask mo siya directly..

To all na may idea please share po.

puro kabastusan nakakainis na nga

Ang telegram po ay messaging app