Sinok ni baby

Ano po ba pakiramdam pag sinok si baby sa tyan? May nararamdaman kasi ako na parng pulso sa may bandang baba ng puson pero diko sure if yun na ba sinok tuloy tuloy kasi. Sabi kasi pag sa baba na feel sinok ibig sabihin head down na sya pero feel ko naman hindi pa kasi yung sipa sa may baba ko pa din nafefeel. Pero hoping ako na cephalic na sya

5 Các câu trả lời

yes po hiccup ni baby yon. lalo na pagka third trimester kana mas ramdam, pag naparami ka ng kain maya maya maramdaman mo sinisinok sya and normal daw po sabi ng private ob ko.

11mo trước

ganto ako pag after kumain may mararamadaman ako sa same spot na tuloy tuloy na pulso sa bandang puson

Inask ko din po yan sa OB ko, hindi daw po nararamdaman ang sinok ng baby. Baka po yung ugat mo yun, pumipintig.

sa sinok mo malalaman din kung cephalic or breech si baby

parang pintig pero regular na same spot lang.

yan na yun momsh, hiccup