About Binat

Ano po ba pakiramdam ng nabibinat? Kahapon po kasi hapon na ako nakaligo tapos malamig na tubig pa. Ngayon kasi parang nilalagnat ako na nanglalambot na nanghihina, uminom ako ng biogesic kanina tanghali kaya medyo nawala lagnat na pakiramdam ko, same parin sa panlalambot. December 14, 2022 ako nanganak.

1 Trả lời

binat na nga yan sis kaya din tayo nabibinat dahil sa pagod at puyat.

1y trước

yun nga sis. haist saridon pala ang gamot or rexidol. nawala narin lagnat at panghihina ko.