Question: CS vs NDS

Ano po ba nagiging basehan kung for CS and/or Normal? Ang alam ko kasi naCS gawa ng position ni baby. Nalilito po kasi ako. Tsaka nalalaman po ba sa IE kung kayang normal? I'm 37 weeks preggy

2 Các câu trả lời

hindi momsh. madaming factors para maCS. minsan dadaan ka pa sa labor tapos maCS lang pala. Pero yes if breech, if hypertensive, if maselan, etc. pwede ma CS

Maraming factors po. Age, BP, diabetes, condition ng cervix etc.

4y trước

kaya po ba yung iba is early sched ng cs? gusto ko po kasi magnormal, kaya curious po kami kung kelan malalaman kung kaya magnormal.