Kabag Ni Baby

Ano po ba nagcacause ng kabag? At ano po gamot nya? First time mommy.

1 Trả lời

Pwedeng dahil sa iyak ng iyak. Nakatutok ang electricfan. Pero pinaka main is dahil sa bote nya is di sya breastfeed. Ginagawa ko sa baby ko binebend ko ung tuhod nya papunta sa tyan. Then after nun uutot na sya. Or padadapain ko sa tyan ko. Pero kadalasan binebend ko ung tuhod nya. Ayoko maglagay ng manzanilla if di kaya naman ng massage. Dahil ang manzanilla nakaka cause ng sakit sa liver