Gestational weight

Ano po ba na susunod gestational weight or lmp kc maliit po yung baby ko sa gestational 32 weeks and 2 days eh 37 weeks na ko sa lmp

2 Các câu trả lời

yung weight ni baby nakukuha via ultrasound so more or less accurate yun. ngayon kung 37weeks ka na,ibig sabihin yung baby mo talagang maliit. either kulang ka sa kinakain mo para kay baby madLas kang may infection o may highblood ka o diabetic (di kasi lahat ng diabetoc ay malaki ang baby), pwedeng may problem sa placenta kaya maliit ang baby sa loob. best ay tanungin nyo ang ob nyo to know why.

ano ang EDD ng 1st ultrasound at latest ultrasound mo? as per OB, follow 1st ultrasound, instead of LMP. nagbabago ang EDD or AOG during 2nd or 3rd tri according sa size ni baby. as per OB, kung maliit, eat protein-rich food. kumain na rin ako ng marami. pasok sa normal weight si baby paglabas nia.