Scheduled CS

Ano po ba mga reason for scheduled CS?

21 Các câu trả lời

Previous Cesarean section. Cephalo pelvic disproportion Fetal problems such as fetal distress Pre-eclampsia or eclampsia. Wrong position of the baby (breech, footling) Mother exhaustion and distress Problem of the mother such a heart problems, angiomas,

Sakin naman kaya po ako na Cs dahil ayaw talaha bumuka ng cervix ko pero.si baby ko gusto na lumabas kaya medyo maga na ulo nya kaya ayun emergency cs ok naman po sya now bibong bibo sabi ng ob gusto humabol sa bday month ng daddy nya hahha

Cord coil kasi si baby at malaki din sya. At tumataas rin BP ko minsan. 36 weeks today. Pde po ba na ako magrequest for scheduled Cs? natatakot kasi ako. pag cord coil daw may possibility na masakal si baby pag ire..

ako po pre eclampsia and ngayong pagbubuntis ko nakasched ako for cs sa may1 dahil s panganay ko cs ako pero may chance daw po na mavbac ako dahil hndi po ako nahigh blood and okay na okay po ang size ni baby

Yung sakin breech position at need na rin ilabas kasi di na naggain ng weight si baby sa loob ng tummy ko imbes na palaki siya lumiit magiging delikado daw kapag pinatagal ko pa sa loob ng tyan

5y trước

Aw... simula what month sis di nag gain ng weight si baby mo? GDM mom ka ba sis?

pag previous selivery mo is cs and mga 1-2 yrs lang pagitan. pag breech si baby. pag mataas ang sugar mo. actually madaming reason mommy. si ob mo nmn ang mgssbe sayo if need ka i-cs.

Sa part ko pumutok ang water bag ko pero d lumabas si baby close cervix rin ako. Need ako i-cs kase bka maubos ang water ko and delikado si baby.

Usually CS needed if masilan ang pagnubuntis mo and di makayann na i normal delivery.. Ako may myoma, so advised for CS .

maliit sipit sipitan. highblood at malaki ang baby di kaya mai normal or sa pangany mo cs ka at nasundan agad

Example is masyadong malaki si baby. Pero if normal ang lahat sa pregnancy mo, kaya mo normal delivery.