First Time Mom

Ano po ba mga needs/essentials sa loob ng hospital bag kapag manganganak na?

1 Trả lời

Complete set na damit ni baby pagsama samahin mo na para isang abutan ...1 plastic/ziplock ilagay mo 1 mittens, side tie shirt, pant, socks and bonnet, baby blanket, baby wrap, diaper Baby wash Qtips/cutton buds Cotton balls Adult diapers Maternity pads Documents philhealth, marriage certificate if married Thermose Yan ung naalala kung tinanung / hiningi / renequired 😊